ReSPR là ai? Tại sao ReSPR có thể khử khuẩn liên tục?

ReSPR có trụ sở tại Dallas, Texas, Mỹ. Thông qua các sản phẩm khử khuẩn bề mặt và không khí liên tục,  ReSPR cung cấp giải pháp diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, v.v. cho nhiều lĩnh vực bao gồm cả nhà ở. Đặc biệt, ReSPR diệt được cả vi rút SARS-CoV-2. Giờ đây, ReSPR đã có mặt tại Việt Nam. ReSPR đưa ra vô số giải pháp để giải quyết bất kỳ thách thức nào về xử lí không khí trong nhà bạn. Lãnh đạo của ReSPR không muốn bí quyết diệt khuẩn của họ là một bí mật. Do đó, bài viết này sẽ bật mí với bạn đều đó cụ thể hơn. 

Công nghệ khử khuẩn liên tục của ReSPR

Cùng với CASPR, ReSPR chuyên về khử khuẩn không khí và bề mặt. Và công nghệ khử khuẩn của ReSPR (CaSPR 1000 In-Duct) có thể tiêu diệt 98% vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt trong vòng sáu giờ. 99,99% trong vòng 24 giờ, theo một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Đại học Wisconsin-Madison.

Hầu hết các quy trình khử trùng không khí trên thế giới đều yêu cầu ánh sáng tia cực tím (UV) hoặc các hóa chất có hại khác. Còn công nghệ của ReSPR – CASPR sử dụng bộ chuyển đổi xúc tác tự nhiên (NCC) độc quyền. Để xúc tác phản ứng giữa oxy và độ ẩm từ không khí xung quanh. Sau đó, nó sản xuất và liên tục cung cấp hydrogen peroxide ở nồng độ thấp để khử khuẩn không gian trong nhà.

Bằng công nghệ diệt khuẩn và vi rút trên bề mặt  cũng như trong không khí đặc biệt. ReSPR cho biết công nghệ NCC an toàn để sử dụng trong không gian có người và vật nuôi và không yêu bất kì điều kiện nào. Tiến sĩ Christophe Suchy, chủ tịch kiêm giám đốc kỹ thuật của CASPR Group, cho biết: 

“Công nghệ khử khuẩn tự nhiên của chúng tôi được thiết kế để giảm mức độ vi sinh trong bất kỳ không gian nhất định nào, đồng thời NCC vẫn an toàn cho hoạt động của con người” – Tiến sĩ Christophe Suchy, chủ tịch kiêm giám đốc kỹ thuật của CAaSPR Group, cho biết.  “Chúng tôi rất vui khi nghiên cứu của Đại học Wisconsin cho thấy một cách khách quan rằng công nghệ của chúng tôi có thể vô hiệu hóa hiệu quả vi rút gây ra COVID-19”.

Safe technology Better life

Cơ chế khử khuẩn của ReSPR

Nói một cách đơn giản, CASPR 1000 In-Duct là một chất khử trùng không khí. Hệ thống sẽ lấy không khí, oxy và hơi nước đã có trong phòng và khi không khí qua hệ thống của nó sẽ tạo ra một mức hydro peroxit rất thấp (một dạng khí không thể được nhìn thấy hoặc ngửi thấy). Không khí luân chuyển liên tục khắp phòng, tiêu diệt vi khuẩn và nấm đồng thời khử hoạt tính của vi rút trên các bề mặt và trong không khí.
Công nghệ CASPR không tạo ra ôzôn, mùi, tiếng ồn hoặc dư lượng. Nó có “tỷ lệ diệt khuẩn” lên đến 99,96% cho tất cả các sản phẩm của mình và có hiệu quả chống lại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, VOC, mùi hôi, v.v., theo một tuyên bố

Đây là một giải pháp được cho là dễ dàng lắp đặt, hoạt động mà không cần người vận hành hoặc bất kỳ hóa chất bổ sung nào và thực tế là không cần bảo trì. Công ty cho biết bất kể khí hậu, nhiệt độ và kích thước của căn phòng như thế nào – vẫn có một mô hình phù hợp với nó, công ty cho biết.
“Thông thường, miễn là có độ ẩm trong không khí, thì trong 9/10 trường hợp chúng tôi có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.” Gail Warrior, chủ tịch của CASPR Group, nói với Dallas Innovations .

Về ReSPR

Trong khi công nghệ của Tập đoàn CASPR đang cần thiết hơn bao giờ hết. Việc giữ bí quyết sản phẩm riêng cho thị trường Mỹ không còn phù hợp. ReSPR ra đời để mang công nghệ NCC rộng rãi trên khắp Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á. Hầu hết khách hàng sử dụng với mục đích liên quan đến khử khuẩn môi trường trong các cơ sở y tế, nhà máy chế biến thực phẩm và các ứng dụng khác trong 18 năm qua.  Năm 2002, Suchy  bắt đầu sự nghiệp quản lý tại EcoQuest International, đồng thời tạo ra activTek. Bốn năm sau, ông trở thành Phó Chủ tịch Phòng Nghiên cứu và Công nghệ của EcoQuest. Vai trò của ông là giám sát việc phát triển thị trường và đào tạo về mảng ứng dụng ôxy hóa tiên tiến. 

Mong muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Vợ của Suchy, Gail Warrior, đã bỏ công việc lúc đó. Tận dụng công nghệ của chồng, bà đã thành lập Tập đoàn CASPR cách đây 5 năm.

Warrior trước đây từng là Giám đốc điều hành của công ty.  Nhưng gần đây đã trao ngọn đuốc cho cựu giám đốc điều hành của Daeseke, Scott Wheeler để xử lý các hoạt động hàng ngày. Cô ấy vẫn là chủ tịch của công ty và chồng cô ấy là giám đốc công nghệ. Gần đây CaSPR đã nhận được giải thưởng Sáng tạo xuất sắc từ NASA cho công việc của mình trên công nghệ CASPR.

Tiến sĩ Suchy cũng điều hành công ty chị em của CASPR, ReSPR Technologies, với tư cách là giám đốc điều hành và chủ tịch của nó.

Warrior nói: “Khi tôi thành lập CASPR, một trong những mục tiêu chính của tôi là làm điều gì đó mà tôi cảm thấy có thể tác động đến cộng đồng. Tại CASPR, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt bằng cách đảm bảo rằng không khí mọi người hít thở trong nhà là an toàn. Và điều đó mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui và sự bình yên mỗi ngày khi biết rằng chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt. ”

Ban đầu, CASPR tập trung vào ngành chăm sóc sức khỏe, mục tiêu là biến các bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác trở thành một nơi tốt hơn, sạch hơn. Nhưng khi điều không tưởng xảy ra vào tháng 3 năm ngoái, cam kết của công ty là “biến thế giới trong nhà trở thành một nơi tốt đẹp hơn”, được mở rộng cho mọi ngành có thể tưởng tượng được. 

Warrior nói: “Mọi ngành công nghiệp đều đang tìm cách để đảm bảo rằng không khí trong nhà của họ an toàn hơn và không chỉ không khí mà cả bề mặt của chúng an toàn hơn và sạch hơn. “Và vì vậy, chúng tôi đã lắp đặt CASPR ở sân bay, trường học, trung tâm thể dục, nhà ga, nhà thờ, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, thang máy và nhiều nơi khác”.

Trên thực tế, một nghiên cứu gần đây do nhóm nghiên cứu MDRG có trụ sở tại New Orleans thực hiện cho Tập đoàn CASPR cho thấy 2/3 số người tham gia phỏng vấn muốn đến một nhà hàng có dung dịch khử trùng bề mặt và không khí hơn những nhà hàng khác.

Tương tự, gần 70% người sử dụng phương tiện giao thông công cộng sẵn sàng trả thêm tiền mua vé nếu thiết bị khử trùng không khí được lắp đặt. Hơn một nửa số người được hỏi cũng cảm thấy rằng các giải pháp khử trùng không khí sẽ vẫn quan trọng sau đại dịch COVID-19.

Nhiều nơi ở Bắc Texas đã lắp đặt CASPR, bao gồm vô số cơ sở y tế, cửa hàng giải trí, nhà hàng (như Lombardi’s), cơ sở thể thao (như toàn bộ bộ phận thể thao tại Texas A&M Commerce), v.v. 

Hít thở không khí trong lành với ReSPR

Với khả năng khử khuẩn độc đáo 24/7. Công nghệ của ReSPR đang giúp nhiều nhãn hàng, phòng khám…mở cửa trở lại. 

Trung tâm khởi đầu mới Hope’s Door, một nơi trú ẩn dành cho những người chịu bạo lực gia đình ở khu vực Dallas. Gần đây đã mở cửa trở lại nhờ ba thiết bị khử trùng bề mặt và không khí di động CASPR do 2C MedTech, nhà phân phối các sản phẩm CASPR ở Texas tặng. Điều này sẽ cho phép trung tâm phục vụ toàn bộ Bắc Texas với nhiều chương trình khác nhau, bao gồm đường dây nóng nhận hơn 5.000 cuộc gọi hàng năm và các trại tạm trú khẩn cấp với sức chứa 55 giường, là nơi cư trú của hơn 500 người lớn và trẻ em mỗi năm. 

Aspire at CityPlace, một cộng đồng căn hộ và nhà phố mới được phát triển bởi Commercial Investment Properties ở Minnesota. Sẽ bắt đầu chào đón cư dân vào tháng 6 sau khi lắp đặt công nghệ khử trùng của CASPR trong thang máy và các khu vực chung của nó.

Với Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, CASPR đã phân tích cách hệ thống lọc không khí có thể cung cấp một giải pháp để giảm gánh nặng không khí và vi sinh bề mặt trong môi trường nha khoa. Hệ thống lọc không khí của CASPR sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro đó và giữ an toàn cho mọi người.

Nguồn: https://dallasinnovates.com/a-breath-of-fresh-air-caspr-groups-disinfection-tech-can-kill-up-to-99-99-of-covid-causing-virus-in-24-hours/

Nếu bạn đã có kế hoạch bắt đầu công việc của mình trở lại. Bạn muốn loại bỏ nỗi lo lắng về các loại vi khuẩn vi rút. Thậm chí và các biến chủng vi rút mới. Hãy liên lạc với CaSPR/ ReSPR thông qua đại lí phân phối sản phẩm chính hãng ở Việt Nam:

Công ty Vinatek-group. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINATEK GROUP
Số 28, đường số 20, Khu đô thị Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE: 0985 554 054
Email: info@vinatek-group.vn
Website : www.dietkhuanmoitruong.vn
                   www.vinatek-group.vn

0985 554 054