Safe technology Better life

Giải pháp khử khuẩn thân thiện môi trường

Diệt khuẩn không khí 24/7

Về Vinatek-group

Được thành lập từ tháng 10 năm 2015, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINATEK GROUP tập hợp các thành viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa phân tích, lĩnh vực vi sinh và chuyên gia Kỹ thuật. Vinatek-group được thành lập với sứ mệnh mang các giải pháp diệt khuẩn tiên tiến, thân thiện và độc đáo nhất trên thế giới tới Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về Thiết bị Khoa học ứng dụng khử khuẩn tại Việt Nam bằng cách mang lại sự hài lòng và chất lượng cao nhất cho khách hàng. Đảm bảo dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hướng đi

Thông qua một đội ngũ giỏi, gồm các chuyên gia đã được đào tạo kỹ lưỡng và được nâng cao trình độ liên tục của tất cả các bộ phận chức năng trong công ty, Vinatek cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trong lĩnh vực khử khuẩn, trở thành đối tác của những khách hàng hàng đầu… Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới

Công nghệ bảo vệ Sức khỏe

Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.  Đem đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Vinatek- group đã đang và sẽ hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe cho quý đối tác và khách hàng. 

Sự an toàn của bạn, là niềm tin vững bước trên con đường thực hiện mục tiêu kinh doanh của chúng tôi! 

Giờ làm việc

Monday- Thursday:8:00-18:30 Hrs
(Phone until 17:30 Hrs)
Friday - 8:00-14:00

Địa chỉ

No.28. 20th Street, Him Lam Residence
Phone: 0985 554 054
Email: info@vinatek-group.vn